Công trình / Nhà hàng - khách sạn

bnw1288600555

Công trình Khách sạn Lam Kinh Thanh Hóa

Dự án: Khách sạn Lam Kinh Chủ đầu tư: PVFC land và PVC Vốn: 410 tỷ VNĐ Thời gian: 2010 Hạng mục PVME thi công: Hệ thống Thang máy, Điều hòa, LAN, Thoại và BMS Địa điểm: Xã Đông Hương, TP Thanh Hóa

Công trình Khách sạn Lam Kinh được xây dựng trên diện tích khu đất 32.233m2gồm 9 tầng với qui mô 250 phòng. Công trình đạt tiêu chuẩn bốn sao phù hợp với tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn thế giới của Tổ chức du lịch thế giới (WTO); Hiệp hội khách sạn quốc tế (IHA); Hiệp hội khách sạn và nhà hàng của Liên minh Châu Âu; và với tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn chung của các nước tiểu vùng Mekong của Tổng cục Du lịch Việt Nam. Đây là dự án cấp đặc biệt do PVFC Land, PVFC, PVI, PV Oil, IDICO Long Sơn đầu tư và do Công ty Vinaconex PVC thi công, được dự kiến sẽ hoàn thành sau 2,5 năm xây dựng với tổng mức đầu tư khoảng 410 tỷ đồng.

Dự án Khách sạn Lam Kinh được thực hiện nhằm góp phần thực hiện định hướng phát triển kinh tế xã hội, nâng cao cơ sở hạ tầng cho thành phố Thanh Hoá nói chung và tỉnh Thanh Hoá nói riêng. Đồng thời, dự án cũng thực hiện định hướng phát triển hoạt động của PVN tại tỉnh Thanh Hoá, là phụ trợ cho các dự án trọng điểm mà điển hình là Dự án lọc hoá dầu Nghi Sơn, dự kiến sẽ được triển khai năm 2009 và hoàn thành vào năm 2013.

Các công trình khác

- Khách sạn Dầu khí Thái Bình